หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564

2022-07-28 07:45:02

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก จำนวน 3 ท่าน รองศาสตราจารยบุษรา สร้อยระย้า (ประธานกรรมการ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรัทธา แข่งเพ็ญแข   (กรรมการ) รองศาสตราจารย์ ดร.ฤดี นิยมรัตน์ (กรรมการ)  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วาสนา  ติวงค์  ผู้สังเกตการณ์ จาก สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และ อาจารย์เมลานี  อุระสนิท (เลขานุการ) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประเมินผลการดำเนินงานของหลักสูตรตามรอบปีการศึกษา 2564 และนำผลการประเมินที่ได้มาพัฒนาหลักสูตรสาขาวิชาต่อไป รูปแบบการตรวจประเมิน On-site และ Online แบบผสมผสาน