หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดนิทรรศการโชว์ผลงานด้านอาหารของนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 เป็นวันสุดท้าย

2023-08-11 20:22:35

วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 10.00 - 12.00 น. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดนิทรรศการให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เป็นวันสุดท้าย เพื่อแสดงและโชว์ผลงานด้านอาหารจากฝีมือของนักศึกษาที่ได้เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากสถานประกอบการและโรงแรมชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น

- ร้าน R-Haan

-  Novotel Bangkok Silom Road Hotel

- Centara Grand at Central Plaza

-  The Coffee Club Chatrium SATHON

-  Grande Centre point pattaya

- Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

- NOVOTEL Bangkok ploenchit Sukhumvit

- Hotel muse bangkok langsuan

- Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

- Siam kempimski hotel Bangkok

- Sivatel bangkok hotel

- โรงแรมสุโขทัย

-  JW Marriott Hotel Bangkok

- Anantara Mai Khao Phuket Villas

ณ ชั้น 1 อาคาร 25 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของคณะมาให้กำลังใจนักศึกษาที่แสดงผลงาน