หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษา และรุ่นพี่พบปะรุ่นน้อง ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

2023-07-07 20:45:26

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 กันอย่างคึกคัก

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 คณาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 แนะนำหลักสูตร วิชาเรียน รายวิชาต่างๆ แนะนำอาจารย์ในสาขา แนะนำห้องเรียนทฤษฎี ห้องปฏิบัติการ และสถานที่ต่างๆ ในมหาวิทยาลัย มีกิจกรรมให้กับนักศึกษาได้ร่วมสนุกเล่นกิจกรรมตอบคำถามความรู้เกี่ยวกับการปรุงอาหาร ณ ตึก 23 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี