หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์จัดกิจกรรมนำเสนอ Business Plan ให้กับนักศึกษา

2023-08-11 20:23:06

วันที่ 31 มีนาคม 2566 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์จัดกิจกรรมการนำเสนอ Business Plan ของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ในรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการคหกรรมศาสตร์ ซึ่งนักศึกษาได้นำองค์ความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ เริ่มตั้งแต่การสร้างแนวคิดธุรกิจ สร้างตราสินค้า กลยุทธ์ทางการตลาดจนสามารถคิดผลิตภัณฑ์ต้นแบบของตนเองมานำเสนอ งานนี้ได้รับความรู้ สนุก อิ่ม อร่อย พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันระหว่างทีมนักศึกษา