หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับ โรงเรียนปัณณวิชญ์ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2023-07-07 20:40:05

รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งเป็นการลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมี รศ.ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงนามเป็นพยาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฒาลิศา เนียมมณี รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์นันท์ยง เฟื่องขจรฟุ้ง หัวหน้าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ อาจารย์จิราพร วีณุตตรานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนความร่วมมือในการทำกิจกรรมต่างๆ และพัฒนาของบุคลากรทั้ง 2 หน่วยงาน รวมถึงนักเรียน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา