หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พานักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้เรื่องไวน์ บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด โรงงานสมุทรสาคร

2023-07-07 20:41:18

เมื่อวันที่ 8 และ 13 มีนาคม 2566 อาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พานักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้เรื่องไวน์ บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด โรงงานสมุทรสาคร เป็นการเพิ่มความรู้นอกห้องเรียนให้นักศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการแปรรูปเครื่องดื่ม นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ ของโรงงาน และการบรรจุไวน์ เครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ เป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้แก่นักศึกษา