หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม TIPAROS Road Show ในคาบเรียนวิชาอาหารไทยกับน้ำปลาทิพรส ภายใต้กิจกรรม Tiparos Challenge 2023 Rising Star Chef: แกงไทย the Series

2023-07-07 20:41:39

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566  บริษัท ไพโรจน์ (ทั่งซังฮะ) จํากัด ผู้ผลิตน้ำปลาแท้ ตราทิพรส ได้จัดกิจกรรม TIPAROS Road Show ในคาบเรียนวิชาอาหารไทยกับน้ำปลาทิพรส ภายใต้กิจกรรม Tiparos Challenge 2023 Rising Star Chef: แกงไทย the Series ได้เล็งเห็นถึงความสําคัญของการปรุงอาหาร จึงมอบผลิตภัณฑ์น้ำปลาแท้ ตราทิพรส ให้สถาบันการศึกษาสําหรับใช้ในการเรียนการสอนวิชาอาหารไทย และให้นักศึกษาโพสคลิป หรือภาพเมนูอาหารที่ปรุง ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา