หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิราพร วีณุตตรานนท์ อาจารย์สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมงานแถลงข่าวงานเปิดตัวโครงการ “THAILAND CREATOR CHALLENGE 2024”

2023-12-17 09:45:12

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิราพร วีณุตตรานนท์ อาจารย์สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมงานแถลงข่าวซึ่งมีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยต่างๆ และบริษัทชั้นนำของประเทศเข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ “THAILAND CREATOR CHALLENGE 2024” ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับมีความฝันและชอบการสร้างสรรค์ผลงานกับการแข่งขัน “Content Creator” มืออาชีพ และ Influencer รุ่นใหม่ ชิงเงินรางวัลสูงสุดมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร เพื่อร่วมประกวดชิงชัย กับ Content ยอดนิยม 5 ประเภท กิน / เที่ยว /สุขภาพความงาม / กีฬา / เอนเตอร์เทนเมนต์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิราพร วีณุตตรานนท์ ได้รับเชิญให้เป็นผู้นำและกูรูในการสร้าง content creator ทางด้าน Eat & Food โครงการดังกล่าวเปิดรับเปิดรับสมัคร 5 สาขา Health & Beauty / Eat & Food / Travel / Sport / Entertainment ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา ผู้ติดตาม สมัครได้แล้วทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2566 จัดโดย บริษัท ไนล์ ออรา อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : dooq หรือ Add line : @dooq

อ่านเพิ่มเติม https://www.ebiznewstoday.com/archives/29912