หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาคหกรรมศาสตร์ได้รับเชิญเป็นวิทยากร บรรยายพิเศษและสาธิตการปรุงอาหารไทย ขนมไทยกับกะทิตราอัมพวา

2023-12-17 09:43:20

วันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาคหกรรมศาสตร์ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษและสาธิตการปรุงอาหารไทย ขนมไทยกับกะทิตราอัมพวา ในเมนู “ข้าวซอย,ไก่ย่างกะทิอัมพวาเสิร์ฟคู่กับซอสเขียวหวาน, ขนมอินทนิล และขนมครองแครงกะทิสด” โดยได้นำนักศึกษาได้แก่ น.ส นางสาวปภาวดี มุทุจิตต์ และนางสาวณัฐธิดา แป้นสุวรรณ ร่วมกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในงาน MakroHoReCa มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทยครั้งที่ 16 เวลา 10:00-19:00 น. ณ ฮอลล์ 6-8 อิมแพคเมืองทองธานี